Baoli KION

Giới thiệu xe nâng Baoli KION một cách khái quát nhất đến với khách hàng và đối tác. Tập đoàn KION là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về thiết bị xử lý vật liệu và là nhà lãnh đạo tại thị trường Châu Âu. Sau khi sáp nhập chi nhánh xe nâng KION Baoli vào tháng 1 năm 2009, KION trở thành tập đoàn nước ngoài sản xuất xe nâng lớn nhất tại Trung Quốc.

Với đại diện thương hiệu ở hơn 100 quốc gia, KION là một đối thủ toàn cầu và chuẩn mựcvề chất lượng, sự đổi mới và lợi nhuận của ngành công nghiệp xử lý vật liệu. KION theo đuổi một chiến lược đa ngành như Linde, Still, OM, Baoli…để đáp ứng hiệu quả yêu cầu đa dạng của khách hàng trong từng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và công nghệ cũng như duy trì sự hiện diện tại khu vực.

Giới thiệu xe nâng Baoli KION

KION Baoli phát triển, sản xuất và cung cấp các dịch vụ về xe nâng. KION Baoli cung cấp toàn bộ sản phẩm về xe nâng diesel/ xăng/ LPG/ điện từ 1 đến 10 tấn. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe nâng Baoli và dây chuyền sản xuất các chi tiết chủ chốt, tạo cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

Tầm nhìn của Baoli KION

Trở thành đơn vị dẫn đầu về thương mại trong lĩnh vực xe nâng nhờ kết hợp lợi thế cạnh tranh từ các hoạt động tuyệt vời của tập đoàn KION và nền tảng sẵn có của Baoli.

KION BAOLI cung cấp các dịch vụ đơn giản và thiết thực nhất cũng như các dịch vụ tiêu chuẩn trên thị trường toàn cầu.

KION BAOLI là nhà cung cấp nguyên vật liệu toàn cầu với mạng lưới đại lý hỗ trợ khách hàng rộng khắp.

KION BAOLI có nhiều cơ sở phân phối và dịch vụ khách hàng của hãng ngày càng được mở rộng nhanh chóng.

KION BAOLI vận hành một trung tâm linh kiện nhanh, hệ thống cung cấp phụ tùng tại các khu vực hiện đang được xây dựng và sẽ sớm được ra mắt.

KION BAOLI cung cấp một loạt các thiết bị xử lý vật liệu hiện đại bao gồm nhiều lựa chọn, cung cấp các giải pháp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Giới thiệu xe nâng Baoli KION